แนะนำ5 เมืองยอดนิยมสำหรับไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ

         

    สำหรับน้องๆที่กำลังตัดสินใจไปเรียนภาษาอังกฤษและถือโอกาสหาประสบการณ์เพิ่มเติมที่ประเทศอังกฤษ และอยากรู้ว่าเมืองไหนจะตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง หรือเมืองไหนกันแน่ที่เหมาะสำหรับการเรียนภาษา พี่ขอแนะนำ 5 เมืองยอดนิยมของอังกฤษที่นักเรียนไทยและต่างชาตินิยมไปเรียนกันครับ

___________________________________________________________

1. Cambridge เมืองแห่งการศึกษา

มีประชากรประมาณ 124,000 คนมีนักเรียนประมาณ 30,000 คน        

         Cambridge (แคมบริดจ์) เป็นเมืองที่โด่งดังด้านการศึกษาและเป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ของอังกฤษ Cambridge จะมีสถาปัตยกรรมทางประวัติศาสตร์ที่น่าหลงใหลมากมาย ซึ่งจะทำให้น้องๆเพลิดเพลินกับการเดินหรือปั่นจักรยานเที่ยวรอบเมือง ด้านการศึกษา โรงเรียน สถาบันภาษาและมหาวิทยาลัยต่างก็พัฒนาหลักสูตรของตนเองให้เป็นที่ยอมรับและมีคุณภาพสูงตามมาตรฐานการศึกษาอยู่เสมอเพื่อให้สมกับฉายาของเมืองนี้     

การเดินทางภายในเมือง

• น้องๆสามารถเดินหรือปั่นจักรยานได้ เนื่องจากแผนผังเมืองถูกออกแบบมาอย่างดี การเดินหรือปั่นจักรยานจึงเป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งใจกลางเมืองยังเป็นสถานที่สำหรับให้คนเดินเท้าอีกด้วย
• รถโดยสารประจำทางอาจจะมาตรงเวลาบ้างไม่ตรงบ้าง และหากจะใช้บริการแนะนำว่าให้ทำบัตรโดยสารเอาไว้เพื่อลดค่าใช้จ่ายลงครับ

      สถานที่ท่องเที่ยว

The Cambridge Corn Exchange และ The Junction สถานที่ที่น้องๆสามารถชมดนตรีสดและการแสดงต่างๆได้
The Strawberry Fair ซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนของทุกปี
The Fitzwiliam Museum พิพิธภัณฑ์ที่เปิดให้นักเรียนได้เข้าชมนิทรรศการศิลปะได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
River Cam น้องๆสามารถเช่าเรือไปพายชิวๆสบายๆดูนกชมไม้ได้ที่นี่
Shopping centres: the Grand Arcade, Christ's Lane, Lion Yard และ The Grafton น้องๆสามารถซื้อสินค้าที่ต้องการได้ตามศูนย์การค้าเหล่านี้

   
Corn Exchange                                                  Fitzwilliam Museum                                                        Grand Arcade

    

         เปิดมาเมืองแรกก็เมืองแห่งการศึกษาเลยครับ ซึ่งพี่เชื่อว่าน้องๆต้องรู้จักเมืองนี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะการศึกษาที่เมืองนี้ค่อนข้างเข้มงวดและมีการแข่งขันสูง แต่ก็ใช่ว่าจะมีแค่เรื่องการศึกษา เมืองแห่งนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้น้องๆได้ผ่อนคลายเหมือนกันนะ ถ้าน้องๆต้องการไปเรียนภาษาอย่างเข้มข้น พี่คิดว่าน้องๆจะไม่ผิดหวังที่เลือกเรียนที่เมืองแห่งการศึกษาอย่าง Cambridge ครับ โดยเฉพาะโรงเรียนที่ Union Plus เป็นตัวแทนเหล่านี้


โรงเรียนหรือสถาบันภาษาที่ Union Plus เป็นตัวแทน

Language Schools

Bell English

Cambridge Regional College

EC English

Embassy English

Eurocentres

Kaplan International

LSI

Regent Language Training

Stafford House International2. Oxford เมืองแห่งการเรียนรู้

มีประชากรประมาณ 152,000 คน     มีนักเรียนประมาณ 30,000 คน

               Oxford (อ็อกฟอร์ด) เป็นเมืองที่สวยงาม เก่าแก่และหรูหราที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ภายในเมืองเต็มไปด้วยผู้คนจากนานาประเทศ ทำให้เมืองคึกคักและมีวัฒนธรรมที่หลากหลาย สาเหตุที่ทำให้เมือง Oxford เป็นเมืองแห่งการเรียนรู้ก็เพราะว่ามีมหาวิทยาลัยชื่อดังที่เก่าแก่และโด่งดังระดับโลกอย่างมหาวิทยาลัย Oxford ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่ใครๆต่างก็ใฝ่ฝันอยากเข้าเรียนครับ ไม่เพียงมหาวิทยาลัยเท่านั้นที่โด่งดัง โรงเรียนและสถาบันภาษาอีกหลายต่อหลายที่ก็มีชื่อเสียงไม่แพ้กัน เนื่องด้วยการศึกษาที่ Oxford มีคุณภาพสูงมากกกก มีหลักสูตรที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีและถี่ถ้วน เหล่าคณาจารย์ที่มากไปด้วยเทคนิคการสอนและประสบการณ์ พร้อมทั้งยังมีสื่อการสอนที่หลากหลายและทันสมัย ทำให้เมืองนี้เหมาะสำหรับน้องๆที่อยากจะพัฒนาความรู้ด้านภาษาของตัวเองให้ก้าวหน้ามากขึ้นไปอีกครับ

การเดินทางภายในเมือง

• น้องๆสามารถขี่จักรยานไปรอบๆเมืองได้อย่างปลอดภัยเพราะมีเลนให้สำหรับนักปั่นจักรยานโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีที่ให้จอดจักรยานอยู่หลายแห่ง
• การเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทางจะไม่แพงมาก แถมการบริการยังเป็นที่น่าพอใจ

สถานที่ท่องเที่ยว

Sheldonian Theatre และ Holywell Music Room น้องๆสามารถชมคอนเสิร์ตจากศิลปินนานาชาติได้ที่นี่
The Museum of the History of Science, the Ashmolean, the University Museum of Natural History และ Pitt Rivers Museum รับประกันได้เลยว่าน้องๆจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์ ได้พบเจอสิ่งแปลกๆใหม่ๆน่าค้นหาได้อย่างจุใจที่พิพิธภัณฑ์เหล่านี้
River Thames ล่องเรือชิวๆในแม่น้ำที่เป็นมรดกล้ำค่าของอังกฤษ
Cornmarket, High Street, Queenstreet, Westgate และ Clarendon เป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับช็อปปิ้งของคนอังกฤษและชาวต่างชาติ
Cowley Road และ Walton Street น้องๆสามารถเลือกทานอาหารนานาชาติประเภทต่างๆบนถนนสองสายนี้

  

Sheldonian                                 The University Museum of Natural History                                 River Thames

             

               Oxford เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับน้องๆที่สนใจไปเรียนต่างประเทศในทุกระดับ ด้วยสภาพแวดล้อมที่สวยงาม อบอุ่น ปลอดภัย และน่าหลงใหล บวกกับความเป็นเลิศด้านคุณภาพการศึกษา น้องๆจึงสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างผ่อนคลายและภาษาอังกฤษของน้องๆก็สามารถพัฒนาขึ้นได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย ที่สำคัญคือพิพิธภัณฑ์เยอะมาก ฮ่าฮ่าฮ่าบวก แต่ละที่ก็จะมีจุดเด่นแตกต่างกันไป จะมีอะไรบ้างเอาเป็นว่าน้องๆต้องไปพิสูจน์กันเองแล้วครับ ถ้าน้องๆไปเรียนกับโรงเรียนภาษาที่ Union Plus เป็นตัวแทน น้องๆจะได้เรียนและท่องเที่ยวไปตามสถานที่ๆพี่บอก หรืออาจจะไปมากกว่านั้นกับเพื่อนร่วมชั้นด้วยนะ

 

      โรงเรียนหรือสถาบันภาษาที่ Union Plus เป็นตัวแทน

Language Schools

British Study Centres

EC English

Embassy English

Kaplan International English

Kings Education

Lewis School of English

Oxford School of English

Regent Language Training

The Lake School of English

The Language Gallery

UIC English3. London เมืองหลวงของอังกฤษ

มีประชากรประมาณ 8,173,000 คน       มีนักเรียนประมาณ 306,000 คน

           London (ลอนดอน) เมืองที่เป็นจุดกำเนิดของนักสืบชื่อดังระดับโลกอย่างเชอร์ล็อก โฮมส์ (เป็นตัวละครของเซอร์ อาเธอร์ โคนันดอยล์นะ) เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักรและเป็นหนึ่งในศูนย์กลางสำคัญทางธุรกิจ การเมือง วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ของโลก นอกจากนั้นยังเป็นผู้นำด้านการเงินการเมือง การสื่อสาร วัฒนธรรม และ ประวัติศาสตร์ของโลกอีกด้วย และที่สำคัญเมืองลอนดอนเป็นหนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงและอิทธิพลด้านการบันเทิง แฟชั่น และศิลปะระดับโลก ลอนดอนเป็นเมืองที่คึกคักเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเนื่องจากลอนดอนมีร้านค้า สถานบันเทิงและภัตตาคารนานาชาติมากมาย

การเดินทางภายในเมือง

• การเดินทางภายในเมืองถือว่าสะดวกมาก เนื่องจากลอนดอนเป็นเมืองที่มีการคมนาคมที่ดีที่สุดในโลก น้องๆสามารถขึ้นรถโดยสาร รถไฟ หรือรถไฟใต้ดินไปยังสถานที่ต่างๆในลอนดอนได้สะดวก ถ้าเป็นนักเรียน น้องๆจะสามารถซื้อตั๋วโดยสารได้ในราคาถูก
• ข้อควรระวังคือหลายพื้นที่จะมีรถวิ่งไปมาอยู่ตลอดเวลา น้องๆที่ใช้จักรยานในการเดินทางจึงควรใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ

สถานที่ท่องเที่ยว

• London Eye (Millennium Wheel) จัดว่าเป็นที่ๆน้องๆไม่ควรจะพลาดเลย เพราะลอนดอนอายเป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป น้องๆจะได้มองตัวเมืองลอนดอนจากลอนดอนอาย ซึ่งรับประกันว่าเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าแน่นอน
• British Museum พิพิธภัณฑ์แห่งประเทศอังกฤษเป็นสถานที่รวบรวมโบราณวัตถุอันเลื่องชื่อของโลกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น หิน Rosetta, Parthenon Sculpture หรือ มัมมี่ พิพิธภัณฑ์อื่นๆก็จะมี Natural History Museum, the Science Museum, the National Gallery, the Tate Modern and Tate Britain นอกจากนั้นน้องๆสามารถเข้าไปชมได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วยครับ
Warner Bros. Studio Tour London – The making of Harry Potter น้องๆจะได้สัมผัสกับบรรยากาศและอุปกรณ์สำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ชื่อดังขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง Harry Potter นอกจากนั้นสถานที่อื่นๆที่เกี่ยวข้องกับ Harry Potter ยังมี Reptile House at London Zoo, Tower Bridge, Kings Cross Station, Leadenhall Market หรือ St. Pancras International Station
Buckingham Palace  พระราชวังบักกิ้งแฮมอันโด่งดังซึ่งเป็นที่พำนักของราชวงศ์อังกฤษนับแต่สมัยปี 1837
• Big Ben น้องๆจะได้ชอความงดงามของหอนาฬิกาที่โด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของลอนดอน ไม่ว่าจะตอนกลางวันหรือกลางคืนที่แห่งนี้ก็สวยงามน่าประทับใจมากครับ
• Sherlock Holmes อันนี้ห้ามพลาดจริงๆสำหรับคนที่เป็นแฟนของคุโด้ ชินอิจิ เอ๊ย โคนัน เอ๊ย เชอร์ล็อก โฮมส์ เอ๊ย ถูกแล้ว จะมีของสะสมและเครื่องใช้ต่างๆที่เกี่ยวกับโฮมส์ครับ

   
London Eye                                                 Warner Bros. Studio                                                     Big Ben 

             

          London เป็นเมืองที่น้องๆจะได้เรียนภาษาอังกฤษท่ามกลางสิ่งที่น่าสนใจ และได้ค้นพบสิ่งแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา สิ่งที่สำคัญคือน้องๆต้องกล้าแสดงออก และออกไปพบปะผู้คนไม่ว่าจะเป็นลอนดอนเนอร์หรือนักเรียนจากต่างชาติเหมือนกัน (ไม่ใช่คุยแต่กับเพื่อนคนไทยด้วยกันตลอดนะ) เพื่อที่เราจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมและได้รับความรู้ใหม่ๆด้วยครับ การเรียนภาษาอังกฤษของน้องๆจะก้าวหน้าขึ้นอย่างรวดเรียว หากน้องๆเลือกไปเรียนสถาบันที่ Union Plus เป็นตัวแทนเหล่านี้


โรงเรียนหรือสถาบันภาษาที่ Union Plus เป็นตัวแทน 

Language Schools

Avalon London

Bell English

Bloomsbury International

British Study Centres

CES

EC English

Embassy English

Eurocentres

Excel English

Frances King School of English

Golders Green College

Hampstead School of English

International House

Kaplan International

Kings Education

KKCL

LAL Language Centres

London Study Centre LSC

LSI

Malvern House

Oxford House College

Regent Language Training

Shane Global

Sprachcaffe Languages Plus

Stafford House International

St. Giles International

The Language Gallery

ual : University of the arts London

UIC English

Wimbledon School of English4. Brighton เมืองริมทะเลแสนงาม

      มีประชากรประมาณ 273,000 คน     มีนักเรียนประมาณ 31,000 คน

              Brighton (เมืองไบรตัน) จัดว่าเป็นเมืองยอดนิยมสำหรับทั้งนักเรียนและนักท่องเที่ยว เนื่องจากเป็นเมืองที่สวยงามและน่าอยู่ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ Brighton จัดว่าเป็นเมืองตากอากาศสำหรับคนอังกฤษและชาวต่างชาติ เหมาะสมแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง สภาพอากาศที่อบอุ่น ไม่ถึงกับร้อนจนเหงื่อแตก แต่ก็ไม่ได้หนาวตัวสั่น Brighton ยังเป็นเมืองที่ได้รับสมญานามว่า London by the sea เพราะเป็นเมืองที่ผู้คนมีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม อีกทั้งยังมีความเจริญและรุ่งเรืองด้านการท่องเที่ยวอีกด้วย

      การเดินทางภายในเมือง

• น้องๆสามารถเดินไปไหนมาไหนได้สะดวก
• มีรถโดยสารประจำทางเยอะแยะ ค่าโดยสารก็ไม่แพงโดยเฉพาะในส่วนใจกลางเมืองค่าโดยสารจะมีราคาใกล้เคียงกัน
• มีเลนสำหรับขี่จักรยานที่เชื่อมต่อกันไปทั่วทั้งเมือง
• น้องๆสามารถเดินทางไปลอนดอนได้ภายใน 50 นาที

      สถานที่ท่องเที่ยว

• Yellowwave สถานที่ๆน้องๆสามารถทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬาชายหาดได้ เช่น วอลเลย์บอล บีชมินตัน บีชเทนนิส และ ฟุตวอลเลย์
• Brighton Centre เป็นสถานที่ๆจัดทัวร์คอนเสิร์ตสำหรับศิลปินป็อปและร็อคจากนานาประเทศ และยังมี the Dome ที่ๆน้องๆสามารถไปชมวง the Brighton Philharmonic Orchestra และศิลปินหรือคณะตลกได้
• The Royal Pavilion พลับพลาหรูหราที่น้องๆไม่ควรจะพลาดเมื่อไป Brighton เพราะข้างในได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างดี น้องๆสามารถเข้าไปรับชมความสวยงามของสวนดอกไม้ ภาพวาดและสถาปัตยกรรมที่อยู่ภายในพลับพลาแห่งนี้ได้ รับรองว่าน้องๆจะประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน
• Brighton Pier น้องๆสามารถเดินเล่นริมทะเลชิวๆ อินๆได้ที่นี่ อีกทั้งยังมีร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งบันเทิงอื่นๆอีกมากมาย อาหารที่น้องๆไม่ควรพลาดคือ Fish and chips ที่เป็นอาหารเลื่องชื่อของ Brighton Pier
• Brighton Festival เทศกาลศิลปะที่ใหญ่ที่สุดของอังกฤษที่จัดขึ้นเพื่อแสดงศิลปะในรูปแบบต่างๆ แต่ละปีจะต่างออกไป มีทั้งความสร้างสรรค์และความแปลกแหวกแนวให้เราลุ้นกัน ซึ่งจะจัดในเดือนพฤษภาคมของทุกปี

  
Brighton Pier                                                           Yellowwave                                                      Royal Pavilion

             

          เป็นยังไงบ้างครับ ได้ทราบข้อมูลคร่าวๆของ Brighton ไปแล้ว ไม่เลวเลยใช่มั้ยครับ ถ้าน้องๆไปเรียนภาษา โรงเรียนภาษาแต่ละโรงเรียนจะมีโปรแกรมพาน้องๆไปเที่ยวกับเพื่อนๆเป็นหมู่คณะด้วยนะ ได้ทำกิจกรรมอะไรด้วยกัน ทำให้เราได้รับประสบการณ์นอกห้องเรียนที่คุ้มค่า ได้ทั้งความรู้ ได้ทั้งมิตรภาพ แถมยังได้พักผ่อนท่องเที่ยวไปในตัวอีกด้วย ยิ่งไปเรียนกับโรงเรียนที่บริษัท Union Plus เป็นตัวแทนเหล่านี้ น้องๆจะได้รับการบริการและการดูแลจากเจ้าหน้าที่อย่างเต็มที่ครับ 


      โรงเรียนหรือสถาบันภาษาที่ Union Plus เป็นตัวแทน

Language Schools

Brighton Language College

British Study Centres

EC English

Embassy English

Eurocentres

LSI

Regent Language Training

Spachcaffe Language Plus

Stafford House International

St. Giles International

UIC English5. Bournemouth เมืองที่มีชายทะเลสวยที่สุดของอังกฤษ


มีประชากรประมาณ 184,000 คน    มีนักเรียนประมาณ 27,000 คน

              เอาล่ะ มาถึงเมืองยอดฮิตเมืองสุดท้ายกันแล้วนะครับ พี่ขอจบบทความนี้ด้วยการแนะนำเมือง Bournemouth (บอร์นมัธ) เมืองตากอากาศยอดนิยมสำหรับคนทั่วโลกอีกเมืองหนึ่ง ซื่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอังกฤษครับ นอกจากนั้นเมืองนี้ยังเป็นหนึ่งในเมืองที่ประชากรมีความสุขมากที่สุดในประเทศอังกฤษอีกด้วย เพราะอะไรล่ะ เพราะเป็นเมืองติดทะเลที่มีชายหาดที่สวยที่สุดในอังกฤษนี่เอง (แค่นี้ก็แฮปปี้สุดๆแล้ว) แถมคนพื้นเมืองต่างก็เป็นมิตร บรรยากาศภายในเมืองก็อบอุ่นครึกครื้น อีกทั้งยังมีร้านค้า ภัตตาคารอาหารและสถานบันเทิงต่างๆที่ทำให้การใช้ชีวิตที่ Bournemouth เป็นเรื่องสนุกและสะดวกสบาย อ้ะๆ อย่าคิดว่าเมืองนี้เด่นในด้านการท่องเที่ยวอย่างเดียว ผลการเรียนเฉลี่ยของนักเรียนใน Bournemouth ก็สูงตามมาตรฐานของอังกฤษด้วย

การเดินทางภายในเมือง

• Bournemouth มีการคมนาคมที่ดี โดยน้องๆสามารถขึ้นรถโดยสารประจำทางหรือรถไฟไปที่ต่างๆได้สะดวก
• ถ้าน้องๆจะไปเที่ยวเมืองอื่นๆในอังกฤษ น้องๆสามารถนั่งรถโดยสารไปได้ในราคาถูก ถ้าไปลอนดอนจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที

สถานที่ท่องเที่ยว

• Lower, Central และ Upper Gardens ที่ๆน้องๆสามารถพักผ่อนหย่อนใจ จะนอนเล่น จะปิกนิก จะไปออกกำลังกายกันเบาๆก็ได้ น้องๆสามารถเดินผ่อนคลายได้ที่สวนเหล่านี้ นอกจากนั้นน้องๆยังสามารถนั่งฟังเพลงชิวๆจากวงดนตรี ไปชมนกหรือนิทรรศกาลศิลปะ หรือชมบอลลูนสัญลักษณ์ของเมือง Bournemouth หรือนั่งบอลลูนชมทิวทัศน์รอบเมืองได้
• Bournemouth Pier ที่ๆน้องๆสามารถเดินเป็นพระเอกนางเอกในมิวสิควิดีโอ เอ๊ย เดินเล่นกันชิวๆได้ ลองนึกภาพเราเดินอยู่ตรงชายหาดสวยๆ ลมทะเลพัดเบาๆ แสงแดดส่องอ่อนๆ (เท่มั้ยล่ะ) จริงๆ มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ ถ้าน้องๆมีโอกาสก็ไปพิสูจน์กันได้เลยครับ นอกจากนี้เราสามารถเล่นกีฬาชายหาด หรือทำกิจกรรมทางน้ำได้หลากหลายอีกด้วย
• Bournemouth International Centre ที่ๆน้องสามารถชมคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับโลกอย่าง Ed Sheeran (หรือที่รู้จักกันในนาม รอน วีสลีย์ เย้ยยย), Katy Perry หรือ Rihanna
• Castlepoint อย่าเข้าใจผิดนะครับ ที่นี่ไม่ใช่ปราสาทนะ แต่เป็นห้างสรรพสินค้าซึ่งใหญ่โตมาก น้องๆสามารถไปซื้อข้าวของเครื่องใช้ต่างๆได้ที่นี่เลยครับ

   
Lower Garden                                     Bournemouth International Centre                                       Castle Point

               

              โอเค สรุปแล้วว่าเมือง Bournemouth นอกจากจะมีคุณภาพด้านการศึกษาแล้ว ยังมีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอีกหลายแห่งให้น้องๆได้ผ่อนคลายหรือทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อนๆด้วย พี่เชื่อว่าถ้าเราเอาแต่อ่านหนังสืออยู่แต่ในห้องนอน หรือเรียนภาษาอังกฤษในห้องเรียนแค่นั้นคงไม่พอ สิ่งสำคัญคือเราต้องออกไปคุยกับเจ้าของภาษาในสถานการณ์จริงด้วย การสื่อสารทางสีหน้าและท่าทางจะเป็นตัวช่วยในเวลาที่เราพูด ยิ่งพูดก็ยิ่งเพิ่มความสามารถทางภาษาและเพิ่มความมั่นใจของเราด้วยครับ โดยโรงเรียนที่ Union Plus เป็นตัวแทนอยู่เข้าใจตรงจุดนี้ดีและพร้อมที่จะเป็นตัวช่วยที่จะส่งให้นักเรียนได้ก้าวขึ้นไปในระดับที่สูงขึ้นครับ


โรงเรียน สถาบันภาษาและที่ Union Plus เป็นตัวแทน

Language Schools

Anglo Continental

Beet Language Centre

British Study Centres 

Capital School of English

Eurocentres

Kaplan International

Kings Education

M.L.S International College

Regent Language Training

Hotline.png