เรียนต่ออังกฤษ เรียนและเที่ยวไปในมหานครลอนดอน

Learn and Travel Live in UK : London Eye

london_eye_203273.jpgสำหรับน้องๆที่สนใจไปเรียนต่ออังกฤษ ไม่ว่าจะไปเรียนภาษาหรือไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย นอกจากเรียนต่อแล้วแน่นอนว่าน้องๆต้องมีความคิดที่จะไปท่องเที่ยวตามเมืองต่างๆในประเทศอังกฤษ วันนี้ทาง Union Plus จะนำเสนอไฮไลสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดให้น้องๆได้เรียนๆเที่ยวๆ ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานที่ London มหานครแห่งเกาะอังกฤษ

ไฮไลสุดๆเลยของ London คงหนีไม่พ้น london eye หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Millennium Wheelเป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป มีความสูง 135 เมตร และกลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างมาก ด้วยระดับความสูงและการออกแบบโดยใช้โครงค้ำเพียงแค่ด้านเดียว(โครงสร้างทั้งหมดใช้โครงค้ำเหล็กรูปตัว A ในการให้บริการโดยใช้โครงค้ำเพียงแค่ด้านเดียวเท่านั้นไม่เหมือนชิงช้าสวรรค์อื่นๆ ทั่วไป ที่มีโครงค้ำสองข้าง)ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถชมวิวทิวทัศน์โดยรอบทุกองศา แถวยังได้ชมวิวติดแม่น้ำเทมส์ แม่น้ำสายหลักของกรุงลอนดอน ไร้การบดบังจากสิ่งใด ส่วนบัตรเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่อยู่ที่ 15 ปอนด์ต่อคน

ลอนดอน อาย ตั้งอยู่ ณ ที่ฝั่งสุดด้านตะวันตกของสวนจูบิลี่ บนริมฝั่งทางใต้ของแม่น้ำเทมส์ ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ระหว่างสะพานเวสต์มินสเตอร์กับสะพานฮันเกอร์ฟอร์ด
http://th.wikipedia.org 

สำหรับน้องๆที่ยังไม่มีที่เรียน หรือสนใจไปเรียนต่ออังกฤษ น้องสามารถเลือกสถาบันต่างๆได้ตาามลิ้งข้างล่างเลยค่ะ

เรียนต่ออังกฤษ
เรียนภาษาที่อังกฤษ
เรียนต่ออังกฤษมหาวิทยาลัยชื่อดัง

Hotline.png