2012_07_16_15_36_26.jpg

Port_Coquitlam_British_Columbia_Location.png

Coquitlam School District No.43

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เขตการศึกษาโคควิทแลม - การศึกษานานาชาติ  

เรากำลังเปิดรับลงทะเบียนสำหรับปีการศึกษา 2012 - 2013  

หลักสูตรการศึกษานานาชาติของเขตการศึกษาโคควิทแลมได้เปิดโอกาสให้นักเรียนที่อาศัยอยู่นอกประเทศแคนาดาได้มีโอกาสเข้าศึกษาต่อในโรงเรียนในเขตของเราซึ่งนักเรียนจะสามารถเรียนภาษาอังกฤษ ควบคู่ไปกับการศึกษาทั้งทางด้านวิชาการ และหลักสูตรวิชาชีพไปพร้อมกัน นักเรียน จากทั่วโลก จะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณค่ายิ่ง จากการศึกษาในต่างประเทศ ไม่เพียงจาก การพัฒนาทักษะ ทางภาษาอังกฤษของพวกเขา แต่ยังจากการสร้างมิตรภาพที่เหนียวแน่นยาวนาน ตลอดชีวิตกับเพื่อน จากนานาประเทศ และจากการซึมซับวัฒนธรรมของชาวแคนาดา ทั้งหมดเกิด ขึ้นที่มณฑลบริติช โคลัมเบีย.

หลักสูตรการศึกษานานาชาติของโคควิทแลมส่งเสริมการสร้างมิตรภาพระหว่างนักเรียนชาวแคนาดา และนักเรียนต่างชาติ รวมทั้งบรรดาผู้ปกครองของพวกเขา โดยผ่านทางการแบ่งปันประสบ การณ์และภูมิหลัง นอกจากนี้เรายังมีการเสริมสร้างสภาพแวดล้อมในโรงเรียนให้เกิดการเรียนรู้ถึง ความหลากหลาย ทางวัฒนธรรมและขยายความเข้าใจในระดับสากล

ทำไมจึงศึกษาที่โคควิทแลม

 • ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งในเขตการศึกษายอดเยี่ยมของมณฑลจากกระทรวงศึกษาธิการ ประจำมณฑลบริติช โคลัมเบียเป็นประจำสม่ำเสมอ
 • โรงเรียนของเราใหม่และทันสมัย พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีล่าสุด
 • มีชุมชนที่ปลอดภัยและมั่งคั่ง
 • ตั้งอยู่ระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิกและแม่น้ำเฟรเซอร์ล้อมรอบด้วย ทัศนียภาพที่สวยงาม เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้เมืองแวนคูเวอร์และเมืองวิสท์เลอร์
 • มีความเป็นเลิศทางวิชาการและผลิตคนเก่งมายาวนานกว่า 55 ปี
 • เป็นหลักสูตรการศึกษานานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา
 • เป็นเขตการศึกษาที่ใหญ่เป็นอันดับสามของมณฑลบริติช โคลัมเบีย มีนักเรียน 30,000 คนในทั้งหมด 66 โรงเรียน
 • ประกอบ ด้วยโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาแปดแห่งได้แก่ โรงเรียนด็อกเตอร์ชาร์ลส์ เบสท์ โรงเรียนเกลนอีเกิ้ล โรงเรียนพอร์ต มูดดี้ โรงเรียนริเวอร์ไซด์ โรงเรียนเทอร์รี่ ฟอกซ์  โรงเรียนเช็นเท็นเนียล โรงเรียนเฮอร์ริเทจ วูด และ โรงเรียนพายน์ทรี
 • มี หลักสูตรทางด้านวิชาการและวิชาชีพให้เลือกหลากหลาย รวมทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษ เฉพาะสำหรับผู้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (ESL) สำหรับนักเรียนในระดับอนุบาลถึง เกรด 5 (ระดับประถมศึกษา) เกรด 6 ถึง 8 (มัธยมศึกษาตอนต้น) และเกรด 9 ถึง12 (มัธยม ศึกษาตอนปลาย)
 • มีประวัติความเป็นเลิศทางด้านวิชาการและผลิตคนเก่งมามากมาย และมีผู้สอนที่ผ่านการ อบรม  มาอย่างดีคอยให้ความช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติ
 • ใบประกาศนียบัตรสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายของเราซึ่งได้รับการยอมรับจากมหาวิทยาลัยทุกแห่งในประเทศแคนาดาและสหรัฐอเมริกา
 • ครู ผู้สอนได้รับการอบรมมาอย่างดีสำหรับการสอนหลักสูตรภาษา อังกฤษสำหรับผู้ใช้ภาษา อังกฤษ เป็นภาษาที่สอง (ESL) คอยให้ความช่วยเหลือแก่นักเรียนต่างชาติ
 • ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยไซม่อนเฟร์เซอร์ วิทยาลัยดักลาส และ มหาวิทยาลัยบริติชโคลัม เบีย
 • มีที่พักแบบโฮมสเตย์และโอกาสในการเข้าร่วมกิจกรรมกีฬาและสันทนาการที่ยอดเยี่ยม

ชุมชนโคควิทแลม

โคควิทแลมเป็นเขตการศึกษาที่ใหญ่เป็นอันดับสามของมณฑลบริติช โคลัมเบียด้วยจำนวนนักเรียน 30,000 คน ในโรงเรียนทั้งหมด 66 แห่ง เขตการศึกษาของเราประกอบด้วย ตัวเมืองโคควิทแลม พอร์ต มูดดี้ และ พอร์ต โคควิทแลม หมู่บ้านเบลคาร์ร่า และ อันมอร์ ทั้งสามเมืองมีจำนวนประชากร ทั้งหมด 206,000 คน กระจัดกระจายอยู่ทั่วไปบนพื้นที่ 200 ตารางกิโลเมตร
 
เราอยู่ห่างจากตัวเมืองแวนคูเวอร์เพียงแค่  30 นาที ด้วยรถยนต์ หรือรถไฟฟ้า มหาวิทยาลัยใหญ่ทั้ง สองแห่ง คือ มหาวิทยาลัยไซม่อน เฟร์เซอร์ และมหาวิทยาลัยบริติช โคลัมเบีย ตั้งอยู่ห่างออกไป เพียงแค่การเดินทางด้วยระยะเวลาสั้น ๆ จากโคควิทแลม ที่เล่นสกีที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง วิสท์ เล่อร์เมาเท่นสกีรีสอร์ท ซึ่งจะเป็นที่จัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวในปี 2010 ตั้งอยู่ห่างออก ไปเพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมง ทางรถยนต์ เราได้รับความสะดวกสบายกับอากาศที่ไม่หนาวจัด และสภาพ แวดล้อมที่ปลอดภัย อีกทั้งรูปแบบการดำเนินชีวิตที่มั่งคั่งหลากหลาย เมืองของเราล้อมรอบไปด้วย ภูเขาและกั้นเขต ด้วยมหาสมุทรแปซิฟิกและแม่น้ำเฟร์เซอร์ ด้วยกิจกรรมนันทนาการตลอดปีที่เป็น เลิศ แหล่งช็อปปิ้ง และภัตตาคารหลากหลายเชื้อชาติ โคควิทแลมจึงจัดเป็นสถานที่ที่เหมาะ อย่างยิ่งสำหรับนักเรียนต่างชาติ

เงื่อนไขการสมัคร

นักเรียนที่ต้องการสมัครสามารถ Scan และส่งเอกสาร:
• Transcripts
• Letter of Recommendation

มาที่ info@unionplus.co.th หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 086-981-7344, 081-467-4434

Hotline.png