Discover California

PromotionFLS.jpg

                  ซิทรัส คอลเลจ ตั้งอยู่ใกล้กับเชิงเขาของเทือกเขาซาน แกเบรียล (San Gabriel Mountains) วิทยาลัยแห่งนี้เป็นที่ๆให้ทั้งความสะดวกสบายแบบชานเมืองที่แสนปลอดภัยและความคล่องตัวในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในลอส แองเจลิส ที่ตั้งของวิทยาลัยอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไปยังชายหาด ภูเขา และ ทะเลทรายต่างๆของแคลิฟอร์เนียที่ห่างออกไป รวมทั้งที่หมายยอดนิยมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น Disneyland Universal Studio, Hollywood และ Beverly Hills ได้โดยง่ายดาย

                  ซิทรัส คอลเลจ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1915 และนับเป็นหนึ่งในวิทยาลัยที่เก่าแก่ที่สุดในแคลิฟอร์เนีย หลังจากจบการศึกษาจากสถาบันแห่งนี้ นักศีกษาสามารถเข้าศึกษาต่อยังสถาบันอันเก่าแก่ โด่งดัง และมีชื่อต่างๆเพื่อสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาได้ เช่น UCLA และ UC Berkeley นอกจากนี้ย่านเมืองเก่า Glendora ก็เป็นที่ๆคุณจะได้เดินเที่ยว รับประทานอาหาร และชอปปิงอย่างเพลิดเพลินในยามว่างจากการเรียน

 

หลักสูตรการศึกษา

ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ Discover California at Citrus College 2016

สิ่งอำนวยความสะดวกในวิทยาเขต

    ศูนย์ศิลปะและการแสดง Robert D. Haugh Performing Arts Center
               โรงละครที่จะที่นั่งกว่า 1,400 เหมาะกับการเป็นที่ๆรับชม และสร้างสรรค์การแสดงและความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ

    ศูนย์ Angel Data Processing Center
               ห้องคอมพิวเตอร์หลักของวิทยาเขตที่ให้บริการการใช้งานคอมพิวเตอร์และซอฟท์แวร์ทุกชนิด

    ห้องสมุด Hayden
               ห้องสมุดที่เพิ่งได้รับการปรับรูปโฉมและขยายขนาดแห่งนี้เต็มไปแหล่งค้นข้อมูลด้วยคอมพิวเตอร์กว่าร้อยจุด

    ศูนย์การเรียนรู้
               ศูนย์แห่งนี้เป็นบ้านของห้องแลบคอมพิวเตอร์และห้องแลบทางภาษามากมาย

    คาเฟ่ Stuffed Owl
               คือแหล่งรับประทานอาหารประจำวิทยาเขตมีอาหารนานาชนิดให้เลือกรับประทาน เช่น พิซซ่า สลัด เบอร์ริโต ทาโก้ แซนวิช และอาหารเรียกน้ำย่อยที่เปลี่ยนเมนูไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน

    ศูนย์สันทนาการประจำวิทยาเขต
               ที่นี่มีทั้งส่วนนั่งเล่น ที่ทำการของชมรมนักเรียน และห้องประชุมสำหรับกิจการของนักเรียน

ที่พักระหว่างการศึกษา

โฮมสเตย์

              โฮมสเตย์เป็นหนทางที่ดีที่นักเรียนจะได้รู้จักกับวัฒนธรรมความเป็นอยู่แบบอเมริกันที่แท้จริงควบคู่ไปกับการพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษ! ที่ศูนย์ของเราสามารถแนะนำที่พักแบบโฮมสเตย์ของครอบตรัวชาวอเมริกันที่คัดเลือกมาเป็นอย่างดีโดย FLS เมื่อพำนักอยู่กับโฮสต์แฟมิลี่ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการดำรงชีวิตของชาวอเมริกัน ได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษที่ใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน และได้ร่วมกิจกรรมต่างๆที่ได้รับอิทธิพลทางวัฒนธรรมที่นักท่องเที่ยวทั่วๆไปไม่มีโอกาสได้สัมผัส

อพาร์ทเม้นท์นักเรียน

             สำหรับนักเรียนผู้รักการใช้ชีวิตระหว่างการเรียนอย่างอิสระ ที่ซิทรัส คอลเลจมีห้องพักอยู่ไม่ไกลจากวิทยาเขตหลัก ห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างทันสมัยและครบครันไปด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันที่จำเป็น ซึ่งในแต่ละห้องจะประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น ห้องครัวขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่เปิดกว้างสำหรับรับประทานอาหาร

Hotline.png