เรียนซัมเมอร์อังกฤษ 2015

สำหรับน้องๆที่สนใจไปเรียนซัมเมอร์ที่ประเทศอังกฤษในปี 2015 ทาง Union Plus ได้มีข้อมูลสถาบันและข้อมูลของประเทศอังกฤษมาให้กับน้องๆแล้ว

ประเทศอังกฤษมีพรมแดนทางบกติดต่อกับสกอตแลนด์ทางเหนือ และเวลส์ทางตะวันตก ทะเลไอร์แลนด์ทางตะวันตกเฉียงเหนือ ทะเลเซลติกทางตะวันตกเฉียงใต้ ทะเลเหนือทางตะวันออก และช่องแคบอังกฤษซึ่งคั่นระหว่างอังกฤษกับยุโรปแผ่นดินใหญ่ พื้นที่ประเทศอังกฤษส่วนใหญ่ตั้งอยู่ทางตอนกลางและตอนใต้ของเกาะบริเตนใหญ่ในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ ประเทศอังกฤษยังรวมถึงเกาะที่เล็กกว่าอีกกว่า 100 เกาะ เช่น หมู่เกาะซิลลีย์และเกาะไวท์

คำว่า "อิงแลนด์" (England) ซึ่งเป็นชื่อในภาษาอังกฤษของอังกฤษในปัจจุบัน ได้มาจากชื่อ "อังเกิล" (Angles) ซึ่งเป็นชนเผ่าหนึ่งในบรรดาชนเผ่าเยอรมันหลายเผ่าที่เข้ามาตั้งถิ่นฐานในดินแดนนี้ ตั้งแต่ราวคริสต์ศตวรรษที่ 5 ถึง 6 โดยมาจาก "Engla Land" และกลายมาเป็น "England" ในปัจจุบัน

ภูมิประเทศของอังกฤษส่วนมากประกอบด้วยเขาเตี้ยๆ และที่ราบ โดยเฉพาะทางตอนกลางและตอนใต้ของอังกฤษ อย่างไรก็ดี ทางเหนือและทางตะวันตกเฉียงใต้เป็นที่สูง วินเชสเตอร์เป็นเมืองหลวงเก่าของอังกฤษกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นลอนดอนใน พ.ศ. 1609 ปัจจุบัน ลอนดอนเป็นเขตมหานครใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรและพื้นที่เมืองใหญ่ที่สุดในสหภาพยุโรปเมื่อวัดด้วยเกณฑ์ส่วนใหญ่ ประชากรอังกฤษมีอยู่ราว 51 ล้านคน คิดเป็น 84% ของประชากรสหราชอาณาจักร และส่วนใหญ่กระจุกอยู่ในกรุงลอนดอน ภาคตะวันออกเฉียงใต้และเขตเมืองขยายในภาคมิดแลนด์ส ภาคตะวันตกเฉียงเหนือและยอร์กเชอร์ ซึ่งได้รับการพัฒนาเป็นพื้นที่อุตสาหกรรมสำคัญระหว่างคริสต์ศตวรรษที่ 19

ข้อมูลจาก http://th.wikipedia.org

สนใจเรียนซัมเมอร์อังกฤษ 2015 ดูรายชื่อสถาบันได้ตามด้านล่างเลยค่ะ

Earlscliffe Summer
Earlscliffe Summer

Earlscliffe เป็นโรงเรียนที่เชี่ยวชาญทางด้านการสอนภาษาอังกฤษควบคู่กับการทำกิจกรรม โดยเปิดรับสมัครนักเรียนนานาชาติอายุตั้งแต่ 8 – 17 ปี

More Detail
ual University of the Arts London
ual University of the Arts London

เรียนต่ออังกฤษที่สถาบันสอนภาษา University of the Arts London

More Detail
Summer LFC International Academy and Education Programmes
Summer LFC International Academy and Education Programmes

ร่วมเรียนภาษาอังกฤษกับนักเรียนนานาชาติ พร้อมฝึกซ้อมฟุตบอลกับโค้ช Liverpool

More Detail
Summer in UK Millfield School July 2015
Summer in UK Millfield School July 2015

ร่วมเรียนแล้วทำกิจกรรมกับ นักเรียนนานาชาติ ที่ Millfield School พร้อมทัศนะศึกษาตามเมืองต่างๆ

More Detail

>> ดูรายละเอียดเรียนซัมเมอร์ 2015 ทั้งหมด <<
>> See all study Summer 2015 Detail << 

Hotline.png