ชื่อนักเรียน : นายติรณัฏฐ์ ตีระวนิช ( น้องพูม )

คอร์สที่เรียน : Study Abroad Program 1 Semester (Civil Engineering)

ชื่อสถาบัน :   University of Limerick, Ireland


1. ได้ประโยชน์อะไรจาก คอร์ส ที่เรียน หรือมีความรู้สึกอย่างไร
    Your felling in your course when you choosed it.

 

            การที่ได้เรียนที่ UL ทำให้ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีใหม่ เพื่อช่วยให้การทำงานสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ศึกษานอกห้องเรียนที่ UL ยังทำให้ผมได้เข้าใจวิชาที่เรียนที่ประเทศไทยได้มากขึ้น และที่สำคัญที่สุด การเรียนที่ UL ทำให้ผมได้พบเพื่อนใหม่ๆ และได้ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ จึงทำให้ผมได้พัฒนาภาษาอังกฤษ

 

 2. ความประทับใจกับบริการของ Union Plus

    Impression from Union Plus service.

 

            Union Plus ให้บริการได้อย่างดีเยี่ยมครับ สำหรับผม ถ้าไม่มี Union Plus การไปเรียนที่ UL คงเป็นเรื่องที่ลำบากมาก Union Plus สามารถจัดการให้ได้ทุกเรื่องอย่างรวดเร็วและแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือใหญ่ นอกจากนี้ Union Plus ยังจัดเตรียมเอกสารทำวีซ่าได้อย่างถูกต้อง ทำให้การขอวีซ่าเป็นเรื่องง่ายครับ

  

3. ข้อแนะนำสำหรับนักเรียนที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ
    Instructions for others want to learn.

 

            การเรียนต่อต่างประเทศจริงๆแล้วเป็นเรื่องที่ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ในทางกลับกันการเรียนต่อต่างประเทศทำให้ผมได้มีประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ และยังได้เรียนรุ้เกี่ยวกับวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของคนในชาติต่างๆ แต่ในการเรียนที่ต่างประเทศนักเรียนจะต้องรู้จักช่วยเหลือตัวเอง และจะต้องมีความรับผิดชอบมากกว่าเรียนที่ประเทศไทย สุดท้ายนี้ผมขอแนะนำ Union Plus สำหรับนักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ เนื่องจากว่า Union Plus สามารถช่วยการเรียนต่อต่างประเทศให้เป็นเรื่องง่ายจริงๆครับ


1920044_581796611903198_1690165572_n.jpg

Hotline.png