ชื่อ-นามสกุล : คุณลัลน์ลลิต เตชะเสน
คอร์สที่เรียน : MA Business Studies in International Entrepreneurship
โรงเรียน : University of Limerick
เมือง : Limerick
ประเทศ : Ireland

คุณรู้สึกอย่างไรกับคอร์สที่คุณเรียน
What do you think about your study course?

อันดับแรกที่เลือกมาเรียนที่ประเทศนี้ก็เพราะว่าดู Course Module ของมหาวิทยาลัยนี้แล้วก็ชอบนะคะ น่าสนใจ อยากเรียนเลย และอีกส่วนหนึ่งคิดว่าประเทศไอร์แลนด์ยังมีนักเรียนไทย อยู่น้อย ทำให้เรารู้สึกว่าเราจะได้ฝึกภาษามากขึ้นด้วย เพราะถ้าเราไม่ใช้ภาษาที่นี่เราก็จะไม่มีสังคม เลยเพราะไม่มีใครพูดภาษาไทยกับเรา นอกจากนี้มหาวิทยาลัยที่นี่บรรยากาศดีมากๆ สงบ น่าเรียน แล้วก็เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐ เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกที่ด้วยค่ะ 

คุณรู้สึกอย่างไรกับการบริการของ union Plus
What do you think about Union Plus service?

พี่ที่ Union Plus ดูแลช่วยเหลือเป็นอย่างดีและเป็นกันเองด้วย เวลามีปัญหาอะไรก็ถามคุยกับพี่ๆตลอด เขาก็เต็มใจช่วยเป็นอย่างดี ทั้งตอนเตรียมตัวก่อนที่จะมาที่นี่ ทุกอย่าง ทั้งเรื่องเอกสาร การเตรียมตัว การเดินทาง จนกระทั่งมาถึงที่นี่แล้วก็ยังคอยดูแลถามข่าวคราวเป็นระยะอยู่ตลอดเวลา ต้องขอบคุณทาง Union Plus มากๆเลยนะคะ ที่ช่วยดูแลเป็นอย่างดีค่ะ 

จากผู้ปกครอง (คุณธงชัย เตชะเสน (วิศวกรใหญ่ ปี 2545-2551 กรมทางหลวงชนบท กระทรวงคมนาคม) ความปลอดภัยที่สามารถไว้วางใจได้ เมื่อจะต้องส่งลูกสาวไปเรียนที่ไกลหูไกลตา ควรต้องศึกษาดูก่อนว่า สามารถปล่อยลูกสาวไปเรียนโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยหรือไม่ จึงได้สอบถามไปที่สำนักงาน กพ. ท่านเลขาธิการ สำนักงาน กพ.ให้คำรับรองความปลอดภัยที่นี่สูงสุด ดูจากหลักสูตรของมหาวิทยาลัย ที่ลูกสาวชอบ ก่อนอื่นต้องให้ลูกสาวเลือกด้วยตัวเองก่อน ชอบหรืออยาก เรียนปริญญาโทด้านใด เมื่อเลือก Entrepreneurship ก็ต้องมาเลือกที่มหาวิทยาลัยว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยใดดี จึงต้องหา บริษัท Agency ดีๆ สำหรับปรึกษาเรื่องมหาวิทยาลัย Union Plus ให้คำแนะนำที่ละเอียดมาก ไม่ว่าจะถามคำถามใดๆ หากยังตอบขณะนั้นไม่ได้ ก็จะพยายามหาคำตอบ แล้วโทรมาแจ้ง ซึ่งจากหลายบริษัทที่ไปพูดคุยมา Union Plus ถูกต้องใช่เลย จึงมอบหมายให้ดูแลบุตรสาวในการไปเรียนต่อต่างประเทศในครั้งนี้ Union Plus ให้การดูแลเอาใจใส่เปรียบเสมือนญาติสนิทเหมือนกับได้ฝากญาติให้ดูแลลูกสาว

คุณอยากจะแนะนำอะไรบ้างสำหรับนักเรียนที่จะไปเรียนต่อต่างประเทศ
What do you want to suggest to the students who want to study aboard?

image004.jpg

Hotline.png